Điểm đến | Tin tức | Liên hệ
Tư vấn đặt tour hàng ngày: 0983656663

Bai Lu resort

Nghi Yến, Nghi Lộc
Bai Lu resort
 Một vài điểm đặc biệt bạn sẽ thích thú là điều hòa nhiệt độ, áo choàng tắm, bàn, máy sấy tóc, truy cập internet, két sắt trong phòng. Vì sự thuận tiện và dễ chịu của du khách, bạn cũng sẽ thấy dịch vụ giặt là/giặt khô, thiết bị cho cuộc họp, nhà hàng, dịch vụ phòng, két an toàn, tour, người giữ cửa, quán bar cạnh bể bơi tại khách sạn. Khách sạn có các tiện nghi giải trí và thư giãn cao cấp trong đó có mát xa, jacuzzi, thiết bị tập thể dục, tắm hơi, phòng tắm hơi, spa, bể bơi ngoài trời, vườn. Khách sạn làm mọi thứ để tập trung vào các trải nghiệm của du khách, đảm bảo sự dễ chịu và thư giãn cho du khách. Bạn hãy nhập ngày vào mẫu đặt phòng trực tuyến an toàn của chúng tôi để đặt phòng tại khách sạn Bai Lu resort Vinh City. 

Các Đặc Điểm Của Khách Sạn
 
Tiện Nghi:
dịch vụ giặt là/giặt khô, dịch vụ phòng, két an toàn, người giữ cửa, nhà hàng, quán bar cạnh bể bơi, thiết bị cho cuộc họp, tour.
Tiện Nghi Phòng:
áo choàng tắm, bàn, ban công/sân thượng, bể bơi riêng, bồn tắm, điều hòa nhiệt độ, két sắt trong phòng, máy sấy tóc, nước đóng chai miễn phí, quán bar nhỏ, tivi, truyền hình vệ tinh/cáp, vòi hoa sen.
Thể Thao và Giải Trí: 
bể bơi ngoài trời, jacuzzi, mát xa, phòng tắm hơi, spa, tắm hơi, thiết bị tập thể dục, vườn.
Internet: 
truy cập internet.
Bãi đỗ xe:
bãi đỗ xe.
 
 
Tiện nghi và dịch vụ
 
Chính sách