Điểm đến | Tin tức | Liên hệ
Tư vấn đặt tour hàng ngày: 0983656663

Bình Ba Đảo Tôm Hùm

Đảo được gọi với tên bình yên bởi theo người dân nơi đây, chữ bình trong Bình Ba nghĩa là bình yên và cũng là Bình Định. Một cách để các thế hệ con cháu ghi nhớ tổ tiên từ vùng đất Quy Nhơn, Bình Định đã đến đây lập nghiệp vào giai đoạn khoảng cuối thế kỷ 17, đầu thế kỷ 18.
Bình Ba là một đảo nhỏ với diện tích trên 3 km², nơi đây có nét đẹp hoang sơ với ba bãi biển đẹp là bãi Chướng, bãi Nồm và bãi Nhà Cũ. Trên đảo còn nhiều di tích phòng thủ chiến tranh có từ trước 1950, một số địa điểm văn hóa lịch sử. Đã có điện lưới quốc gia, hệ thống đường quanh đảo đang được triển khai xây dựng hoàn chỉnh.
 
Đến với Bình Ba , du khách sẽ được sống cùng những người dân thân thiện, hòa mình với thiên nhiên . Biển xanh trong vắt , cùng nhau tắm và ngắm san hô thật thỏa thích. 
Phương tiện giao thông giữa đất liền và đảo là ghe đò, mỗi ngày có 2 chuyến qua đất liền vào lúc 5h sáng và 2h chiều, 2 chuyến về đảo vào lúc 10h trưa và 4h chiều.
 
Đến Bình Ba, không thể quên thưởng thức món Tôm hùm nướng, một đặc sản duy nhất có ở Nha Trang.

Phương tiện đến Nha Trang - Đảo Bình Ba
- Từ Hà Nội: 
+ Bay chuyến Hà Nội - Khánh Hòa - 32km về TP Nha Trang - Cảng Cầu Đá - Lên tàu đi Đảo Bình Ba, Mỗi ngày có một chuyến đón từ đất liền đi đảo
+ Bay chuyến Hà Nội - Tuy Hòa (Phú Yên), - 70km về TP Nha Trang đi xe Thuận Thảo hết 2 giờ (Phù hợp cho tiết kiệm chi phí).
+ Bay chyến SG - NT
+ Tàu chuyến: SG - NT
+ Xe khách Phương Trang đón từ Sài Gòn hoặc xe Opentour chạy Bắc - Nam.

Bãi tắm Đảo Bình Ba
Bãi tắm luôn vắng bóng người.

Bắt tôm hùm Tôm hùm nướng

 Tôm Hùm Nướng

Tôm hùm nướng ở Đảo Bình Ba quả là ngon tuyệt và được chủ bè bao ăn no luôn.

Tôm hùm nướng

ĐỊA DANH KHÁC