DU THUYỀN HERITAGE | HERITAGE DU THUYỀN VỊNH LAN HẠ
( ĐĂNG KÝ TOUR GỌI ZALO / WHATSAPP) 0983.65.66.63

Du Thuyền Heritage 5 star

Got pier, Cat Hai, Hai Phong

Du Thuyền Heritage 5 sao trải nghiệm hành trình đặc biệt trên Vịnh Lan Hạ. Du thuyền Heritage mang phong cách Đông Dương gần gũi với người dân Việt Nam và hoài niệm về những di sản mà cha ông ta để lại.

Chi tiết du thuyền

Du Thuyền Heritage Vịnh Lan Hạ

Năm du thuyền Heritage Cruises được mong đợi nhất.
TRẢI NGHIỆM MỌI GIÁC QUAN NƠI THIÊN ĐƯỜNG.

Giới thiệu Du Thuyền Heritage

Một câu chuyện về di sản văn hoá nghệ thuật của tinh hoa Bắc Bộ theo tinh thần yêu nước của cụ Bạch Thái Bưởi, được chủ nhân du thuyền Heritage có tâm và tầm sắp đặt bài trí theo chủ đề thú vị để mọi giác quan được đánh thức và để cảm.
 
Ẩm thực tuyệt hảo cùng chất lượng dịch vụ xuất sắc, Du thuyền Heritage Cruises sẽ định hình chuẩn mực sang trọng du thuyền mới và dẫn đầu xu thế phong cách boutique tại Việt Nam. Du lịch giời đây tất cả là điểm đến, trải nghiệm và ký ức.
 
Với các tín đồ du ngoạn sang trọng, một kỳ nghỉ đúng chuẩn luôn gắn liền với những tiêu chí vốn đã trở thành mặc định bất biến: không gian thu hút với tầm nhìn bao quát khung cảnh thiên nhiên của núi đồi hay biển cả, thực đơn phong phú cùng các dịch vụ và tiện ích đi kèm.
 
Với Du thuyền Heritage chắc chắn du khách sẽ ngẩn ngơ bởi lối kiến trúc đỉnh cao, sang trọng, chỉnh chu từng chi tiết, mỗi góc là một tác phẩm nghệ thuật và có một câu chuyện hay để kể cũng như gu thẩm mỹ vô cùng tinh tế của chủ nhân du thuyền.
 
Lý do khiến dư âm ấy cứ mãi kéo dài trong tâm khảm ta chính là ấn tượng thị giác về một không gian di sản độc nhất vô nhị trên vùng di sản thiên nhiên và bầu chọn là kỳ quan thiên nhiên thế giới. Nhiều ngạc nhiên thú vị, mọi thứ hoà quyện hoàn hảo cho cảm xúc thăng hoa và mọi giác quan được đánh thức.
 
Ẩm thực tuyệt hảo tại các nhà hàng Le Tonkin L’Indochine sẽ khiến du khách say mê chốn thiên đường nơi hạ giới này, để lữ khách mê từng giây ngất ngây từng phút và rồi những trải nghiệm du thuyền độc đáo này sẽ thành những ký ức đời người.
 
Tiện nghi siêu hạng, bể bơi bốn mùa, spa đỉnh cao, cơ hội mua đấu giá những tranh của họa sĩ mệnh danh là Picasso của VN, phong cách kiến trúc độc đáo, ẩm thực tuyệt hảo cùng chất lượng dịch vụ xuất sắc, du thuyền boutique này chờ giới tinh hoa chinh phục, khám phá và trải nghiệm.

Các hạng phòng trên du thuyền Heritage

 


Hoạt động trên du thuyền Heritage


 
Điểm đánh giá

Du thuyền khuyến mại