Du thuyền Indochine | Du Thuyền Vịnh Lan Hạ
( ĐĂNG KÝ TOUR GỌI ZALO / WHATSAPP) 0983.65.66.63

Du thuyền Indochine 5 star

Lô 22 Cảng Tuần Châu, Hạ Long

Du thuyền Indochine, du thuyền 5 sao lớn và sang trọng bậc nhất Vịnh Lan Hạ sẽ đưa vào khai thác trong mùa hè năm nay. Cùng đón đợi siêu phẩm được chờ đợi nhất mùa hè và hãy đăng ký tour ngay hôm nay.

Chi tiết du thuyền

 

Du thuyền Indochine được trang bị hai nhà hàng, quầy bar, sundeck rộng rãi và cabin sang trọng. Dịch vụ Massage và bể sục Jacuzzi cũng luôn luôn sẵn sàng mang đến cho khách hàng những phút giây thư thái nhất. Du thuyền Indochine được chế tạo theo tiêu chuẩn cao nhất và an toàn nhất nhưng vẫn duy trì thiết kế truyền thống của Việt Nam, là sự kết hợp hoàn hảo giữa tiện nghi hiện đại và các giá trị văn hóa. Xuyên suốt trong cách bài trí của Du thuyền là các vật liệu địa phương và tác phẩm thủ công của các thợ lành nghề, giúp truyền tải văn hóa Việt Nam với khách du lịch Quốc tế.
 
Xứng danh du thuyền sang trọng nhất Hạ Long và Lan Hạ, toàn bộ 43 cabin sang trọng của du thuyền Indochine gồm các hạng phòng Junior Suite, Suite, Executive Suite, Family và President Suite đều được bài trí lộng lẫy với nội thất hạng sang cùng trang thiết bị hiện đại. Đặc biệt, tất cả các cabin đều có ban công riêng và cửa sổ panorama giúp khách hàng có tầm nhìn lý tưởng để thưởng ngoạn trọn vẹn Di sản đặc biệt của thiên nhiên thế giới.
Điểm đánh giá

Du thuyền khuyến mại