Paradise Grand Cruises | Paradise Grand Cruises 5 sao Vịnh Lan Hạ
( ĐĂNG KÝ TOUR GỌI ZALO / WHATSAPP) 0983.65.66.63

Du Thuyền Paradise Grand 5 star

Tuần Châu, Hạ Long, Quảng Ninh

Paradise Grand Cruises du thuyền Vịnh Lan Hạ đầu tiên của tập đoàn Paradise. Du Thuyền Paradise Grand có 39 cabins sẽ hạ thủy vào quý 4 năm 2019 với hải trình đặc biệt trên Vịnh Bắc Bộ.

Bảng giá

Phòng Grand Deluxe

Phòng Grand Deluxe

Sức chứa: 2 x

Giá phòng: 8,600,000đ,

Số lượng: 1 Đặt ngay

Phòng Executive Grand

Phòng Executive Grand

Sức chứa: 2 x

Giá phòng: 8,600,000đ,

Số lượng: 1 Đặt ngay

Phòng Grand Suite

Phòng Grand Suite

Sức chứa: 2 x

Giá phòng: 8,600,000đ,

Số lượng: 1 Đặt ngay

Phòng Captain Suite

Phòng Captain Suite

Sức chứa: 2 x

Giá phòng: 8,600,000đ,

Số lượng: 1 Đặt ngay

Chi tiết du thuyền

Du thuyền Paradise Grand Cruises hạ thủy 02 chiếc cùng lúc và đưa vào hoạt động với hải trình nhẹ nhàng nhưng ấn tượng. Du thuyền Paradise Grand có cảng đón tại Tuần Châu với hải trình như sau:
  • Cảng Tuần Châu - Tàu Cao Tốc - Bến Gia Luận - Làng chài Việt Hải - Hang Sáng Tối - Tuần Châu.

Phòng trên du thuyền Paradise Grand

39 phòng trên mỗi du thuyền Paradise Grand Cruises sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của du khách quốc tế về độ sang trọng, tiện nghi, thoải mái và đặc biệt không gian riêng tư.
  • 18 cabin Paradise Grand Deluxe
  • 17 cabin Paradise Grand Executive
  • 2 cabin Paradise Grand Suite
  • 2 cabin Paradise Captain Suite
Phòng du thuyền Paradise Grand Cruises

Dịch vụ tiên nghi trên tàu

đang update

Dịch vụ xe đón tiền từ Hà Nội
 

Bến tàu cao tốc Tuần Châu - Cát Bà

Trong kế hoạch xây dựng và phát triển du lịch sang Vịnh Lan Hạ thuộc đảo Cát Bà - Hải Phòng, bến tàu cao tốc sẽ sớm đưa vào hoạt động tại lô số 01 cảng Tuần Châu, hiện đại, văn minh, chuyên nghiệp.

Hai tàu cao tốc có tổng số ghế 120 sẽ phục vụ mọi nhu cầu đi lại của du khách có nhu cầu sang đảo Cát Bà và các du thuyền đang neo đậu tại bến Gia Luận.

Giá tham khảo: 200,000/1 vé/1 lượt. Tàu cao tốc này cũng là phương tiện vận chuyển, cứu hộ, cứu thương cho các trường hợp đặc biệt trên Vịnh Lan Hạ.

Chương trình tour Du thuyền Paradise Grand Cruises

NGÀY 1: HÀ NỘI – HẠ LONG – VỊNH LAN HẠ - LÀNG VIỆT HẢI 
 
08:30: Xe ghép đón khách tại khu vực trong phố cổ Hà Nội.
 
11:00: Đến khu vực làm thủ tục check in tại cảng tàu quốc tế Hạ Long.
 
Di chuyển ra tàu Scarlet Pearl bằng xuồng cao tốc. Sau khi lên tàu, quý khách sẽ được nhân viên phục vụ đồ uống chào đón lên tàu, được giới thiệu qua về tàu, bao gồm cả hướng dẫn an toàn trên tàu trước khi quý khách nhận phòng.
 
Tàu dần di chuyển ra khu vực vịnh Lan Hạ trong lúc quý khách thưởng thức bữa trưa thịnh soạn tại nhà hàng Tahiti. Chúng ta bắt đầu đi thăm địa điểm đầu tiên là làng Việt Hải trên đảo ngọc Cát Bà, nơi quý khách có thể lựa chọn đạp xe hoặc đi bộ dọc con đường thơ mộng để tiến vào làng. Với những khách đi lại khó khăn, đừng lo lắng vì chúng tôi luôn chuẩn bị sẵn xe điện cho quý vị.
 
Tại đây, chúng ta sẽ được gặp gỡ, giao lưu với người dân địa phương, cùng tìm hiểu về cuộc sống hàng ngày của họ. 
 
Sau đó, chúng tôi sẽ đưa quý khách quay trở lại tàu Scarlet Pearl và cùng đắm mình trong chiều hoàng hôn mộng mơ trên tàu. Nhân viên pha chế rượu của chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách làm món cocktail đơn giản để có thể trổ tài trước bạn bè người thân trong những dịp tụ tập.
 
Sau bữa tối là lúc tất cả du khách và nhân viên tàu cùng giao lưu văn hóa văn nghệ, cùng trao đổi về những chủ đề ưa thích hay đơn giản là những giây phút hít thở không khí trong lành trên vịnh tại khu vực ngoài trời trên tàu.
 
 Đạp xe làng Việt Hải
 
 
NGÀY 2:  HANG SÁNG TỐI – HÀ NỘI 
 
06:30: Bắt đầu ngày mới bằng những giây phút thiền định Yoga cùng với nhân viên của chúng tôi hay chào đón bình minh từ cửa sổ trong phòng quý khách.
 
Sau khi thưởng thức bữa sáng nhẹ, quý khách sẽ thăm quan hang Sáng Tối bằng thuyền kayak tự chèo hoặc thuyền nan được chèo bởi người dân địa phương. 
 
09:15 – 9:45: Quý khách quay trở về tàu Scarlet Pearl để làm thủ tục trả phòng trong lúc tàu di chuyển về bến. Trước khi rời tàu, chúng tôi sẽ phục vụ quý khách ăn trưa trên tàu.
 
Sau khi về đến cảng tàu quốc tế Hạ Long, xe ghép của chúng tôi đón quý khách tại đây và đưa quý khách quay về Hà Nội.
 
14:30 – 15:00: Về đến khách sạn của quý khách trong phố cổ Hà Nội, kết thúc hành trình 2 ngày 1 đêm đầy cảm xúc trên tàu Scarlet Pearl của chúng tôi.
 
Điểm đánh giá

Du thuyền khuyến mại