Kinh Nghiệm Du Lịch, Kinh nghiệm du lịch tự túc
( Tư vấn thiết kế web du lịch chuẩn SEO "PHP & Wordpress" ) 0983.65.66.63
Du khách chi 2,300 USD để chạy thục mạng ở Triều Tiên

Du khách chi 2,300 USD để chạy thục mạng ở Triều Tiên

 Một công ty du lịch vừa cung cấp gói tour đến Triều Tiên bao gồm cả việc tham gia giải chạy marathon quốc tế.
Chuyến đi kéo dài 9 ngày với giá 1.525 bảng (hơn 2.300 USD) được cung cấp bởi công ty du lịch Australia Intrepid Travel sẽ khởi hành tại Bắc Kinh. Một trong những hoạt động đầu tiên dành cho du khách là tham gia giải chạy marathon Bình Nhưỡng.
 
Đây là một sự kiện thường niên được tổ chức lần đầu tiên năm 1981 dành cho nam giới, đến 1984 giải mở rộng cho phụ nữ. Các vận động viên quốc tế chỉ được phép tham gia từ hai năm trước. Năm 2015, giải có 650 người nước ngoài.
 
Khi tham gia, các vận động viên sẽ bắt đầu với lễ khai mạc tại sân vận động Kim Il Sung trước khi chạy qua thành phố và về đích ở Khải Hoàn Môn, Bình Nhưỡng.
 
"Mọi người không thể tham gia giải này nếu không thông qua một tour du lịch. Đây là cơ hội hiếm có dành cho cả các vận động viên nghiệp dư và du khách quốc tế", Michael Edwards, giám đốc quản lý Intrepid Travel tại Anh nói.
 
Sau đó, du khách sẽ có một tuần tham quan khắp Triều Tiên với các điểm dừng chân nổi tiếng như khu phi quân sự (DMZ), núi Myohyang và thành phố Pyongsong. Hai hướng dẫn viên và một tài xế sẽ theo du khách suốt hành trình. Một chuyến xe lửa qua đêm sẽ đưa khách trở lại Bắc Kinh, nơi chuyến đi kết thúc.
 
"Bạn sẽ được du lịch theo cách của dân địa phương, ăn ngủ như người bản địa", công ty tổ chức tour hứa hẹn.


Gửi bình luận
Tên bạn *
Email *
Bình luận của bạn *

Khởi hành