Du Thuyền Vịnh Lan Hạ | Review Du Thuyền
( ĐĂNG KÝ TOUR GỌI ZALO / WHATSAPP) 0983.65.66.63
Du Thuyền 5 sao Vịnh Lan Hạ

Du Thuyền 5 sao Vịnh Lan Hạ

Du Thuyền Vịnh Lan Hạ, chào các bạn hôm nay tôi sẽ viết bài review du thuyền 5 sao Vịnh Lan Hạ để các bạn biết và đặt du thuyền tốt, xứng đáng đồng tiền mình bỏ ra nha. Review Du Thuyền Vịnh Lan Hạ khách quan, không chém gió tàu nào tốt hay tàu nào xấu mà chỉ đưa ra điểm yếu, mạnh quan trọng nhất là các bạn nhận được gì từ những du thuyền này.
Lo go du thuyền Vịnh Lan Hạ  
Lênh đênh trên Vịnh Lan Hạ hàng ngày, ăn, ở, cuộc sống dường như gắn liền với các con tàu 5 sao hay chỉ là tàu cá nhỏ. Và ở Vịnh Lan Hạ có một điều rất đặc biệt và các bạn cần được biết điều đó. Để chuẩn bị cho những chuyến đi vào dịp hè sắp tới, bạn nên tham khảo những du thuyền  5 sao Vịnh Lan Hạ để có sự lựa chọn sáng suốt nhất.

Phan Tất
 
Nhân vật trải nghiệm đã gắn bó với Hạ Long và Lan Hạ từ 2008.

Du Thuyền Vịnh Lan Hạ khuyến mại khi nào?

Serenity Day Cruises khuyến mãi

Đó là mục đích và xu hướng đi du lịch trải nghiệm cuộc sống sa hoa chanh sả trên Du Thuyền Vịnh Lan Hạ 5 sao những năm gần đây. Theo nghiên cứu tâm lý khách hàng năm 2019 người Việt Nam đã thay đổi tư duy, không còn sợ say sóng, tàu chìm hay một số vấn đề khác về an toàn hàng hải bởi: Du Thuyền Vịnh Lan Hạ 5 sao được đóng mới khá nhiều, khác hẳn các du thuyền vỏ gỗ đã có thời gian khai thác từ 5-10 năm.

Du Thuyền Stellar of the Seas

Thời điểm Du Thuyền Vịnh Lan Hạ tung ra các gói khuyến mại đặc biệt dành cho du khách là người có quốc tịch Việt Nam. sử dụng chứng minh thư nhân dân, áp dụng trong khoảng từ 02/05 cho đến hết 30/09 hàng năm.
Như vậy các bạn nếu có nhu cầu nên đi du thuyền trong giai đoạn này giá luôn đảm bảo tốt nhất bởi hầu như các Du Thuyền đều khuyến mãi giảm từ 10 - 30% so với gián bán cho khách nước ngoài.

Một điểm lưu ý nữa: Có một số tàu sẽ phụ thu cho check in ngày thứ 7 để đảm bảo đủ chi phí vận hành. 
Giá khuyến mại đã bao gồm các chi phí: Xe đưa đón, ăn 4 bữa, chèo kayak, đạp xe, lặn biển, cooking class, taichi, vé thắng cảnh.

Đi Du Thuyền Vịnh Lan Hạ 5 sao khi nào?

Thời gian đẹp nhất đi du thuyền Vịnh Lan Hạ là vào tháng 4-5 và tháng 10 hàng năm, đây là hai khoảng thời gian lý tưởng nhất cho chuyến đi của bạn, không quá nóng, chưa lạnh thời tiết vô cùng đẹp và ủng hộ làn da cũng như bạn thoải mái bơi, nhảy tàu, chèo kayak hay chơi Water Trampoline trên biển.

Chơi Water Trampoline Trên Vịnh Lan Hạ
Chơi Water Trampoline cùng Du Thuyền Serenity Cruises

Vì sao tháng 4-5 lại tuyệt vời nhất?

Bắt đầu chuyển giao vào mùa hè, nắng ấm, gió đông nam nhẹ, hầu như ngày nào cũng có gió, cái cảm giác lồng lộng, nhẹ nhàng giữ mênh mông biển nước, còn cảm giác nào tuyệt vời bằng. Trời ít mây, nhiệt độ khoảng 25 đến 30 và điều quan trọng nhất là chưa đến kỳ nghỉ hè nên tổng quan trên Vịnh Lan Hạ còn rất vắng vẻ.
Nhược điểm: là giá vẫn còn cao, thấp hơn khách tây chút ít.

Du Thuyền Stellar Of The Seas

Lựa chọn tháng 10?

Tiết trời bước vào thu, không còn những cơn mưa mùa hè, chỉ có gió nhẹ, tiết trời khô ráo, mát mẻ, vào buổi bình minh khi còn sương sớm đón ánh mặt trời lên cùng những động tác taichi trên sundeck cực kỳ thư thái và tao cho bạn một nguồn sinh lực dồi dào.
Mặt nước phẳng lặng, trong xanh tiếng côn trùng từ những ngọn núi đá thật sống động. Tháng 10 dưới ánh nắng vàng của chiều tà cũng là lúc tình yêu bắt đầu, chàng đã cầu hôn nàng thật ý nghĩa.
Nhược điểm: Vào mùa khách tây nên giá khá cao.

Cầu hôn trên Du Thuyền Serenity Cruises
Màn cầu hôn đầy lãng mạn trên du thuyền Serenity Cruises

Còn mùa hè và mùa đông thì sao?

Mùa hè là thời điểm nắng gay gắt nhất, vào đầu mùa ít mưa hơn tuy nhiên sẽ có những cơn giông đến bất chợt rất khó lường, cuối tháng 7 vào tháng 8 sẽ có nhiều cơn mưa hơn và đón những cơn bão từ Philippines vào Vịnh Bắc Bộ, chính vì lý do này vào mùa bão thường xuyên hủy chuyến, hoãn chuyến và bạn yên tâm, số tiền bạn đã thanh toán cho nhà tàu sẽ được hoàn lại 100%.
Ưu điểm: Giá rẻ, bao xe đón, chèo kayak, tắm biển, đạp xe thoải mái.

Chèo Kayak Vịnh Lan Hạ

Đối với mùa đông bắt đầu từ tháng 11 cho đến hết tháng 1 của năm tiếp theo, những năm khí hậu ôn hòa mùa đông sẽ có nắng, mưa phùn kèm gió bấc khiến cả miền bắc chìm trong lạnh giá. Nhiệt độ trung bình dao động từ 12 đến 16 độ, có nhưng năm xuống dưới 6 độ. Đây là nhiệt độ không thích hợp cho chuyến đi nghỉ trên biển của bạn.

20 Du Thuyền Vịnh Lan Hạ dành cho sự lựa chọn của bạn.

Hiện nay Vịnh Lan Hạ đang có khoảng 25 du thuyền 5 sao hoạt động với công suất cao tuy nhiên vẫn chưa thể đáp ứng được nhu cầu khủng từ du khách quốc tế đặc biệt Hàn Quốc và Châu Âu, khu vực bắc mỹ.
 
Danh sách du thuyền 5 sao Vịnh Lan Hạ bạn nên tham khảo:

 1. Serenity Cruises     Cưới trên du thuyền Serenity Cruises           

 2. Scarlet Pearl Cruises         

 3. Paradise Grand Cruises    

 4. Indochine Cruise               

 5. Heritage Cruises

 6. Era Cruises

 7. Mon Che'ri Cruises

 8. La Regina Cruises

 9. Le Theatre Cruies

 10. Stellar of the Seas

 11. Orchid Cruises

 12. Peony Cruises, 13. O'Gallery Cruises, 14. Unicharm Cruises, 15. Rosy Cruises, 16. Genesis Cruises, 17. Amour Cruises, 18. Y Lang Cruises, 19. Ginger Cruises, 20.....

Hoạt động trên du thuyền tại Vịnh Lan Hạ. 

Hoạt động trên du thuyền
Đừng nhìn bề ngoài và tin vào những lời quảng cáo hoa mỹ mà bạn ham hố bởi bạn chỉ được bức ảnh đẹp thôi, còn lại không được trải nghiệm gì bởi sự nhàm chán của chuyến đi. Tuy nhiên những hoạt động sau đây của các tàu chắc chắn sẽ làm bạn hứng thú tột độ cho chuyến đi của mình.
 
 • Chèo thuyền Kayak  
 • Chơi water trampoline
 • Đạp xe trong làng Việt Hải
 • Lặn Snorkeling 
 • Bơi, nhảy tàu, câu mực
 • Tập taichi trên sundeck
 • Lớp học nấu ăn "Cooking Class"
 • Bể bơi và massage
Trong đó Chèo kayak Vịnh Lan Hạ, đạp xe, lặn snorkeling, chơi water trampoline đang được du khách trẻ yêu thích nhất. Các hoạt động này chơi được suốt mùa đông và mùa hè, lưu ý chơi water trampoline chỉ từ tháng 4 cho đến tháng 10 bởi khi vào đông nước biển rất lạnh, chỉ một số bạn tây có sức khỏe và sự dẻo dai mới dám nhảy xuống ngâm mình và xuýt xoa.

Hướng dẫn đến bến Du Thuyền đi Vịnh Lan Hạ:

Chuyến đi của bạn bắt đầu từ bất kỳ nơi đâu trên dải đất hình chứ S này, hoặc từ bất kỳ quốc gia nào trên thế giới. Chỉ cần một lý do đó là đam mê và yêu thích Du Thuyền Vịnh Lan Hạ, Vịnh Hạ Long.

► Từ Sài Gòn / Đà Nẵng: bạn có thể bay đên sân bay Nội Bài / Cát Bi / Vân Đồn và di chuyển đên các bến Tuần Châu của Hạ Long và Gót của Hải Phòng để được đón lên du thuyền đi tham quan Vịnh Lan Hạ.

► Từ Hà Nội: Bạn chạy xe theo cao tốc 5B, lên cầu Bạch Đằng đi Hạ Long / Tuần Châu hoặc chạy thẳng cao tốc 5B qua cầu Tân Vũ - Lạch Huyện đến bến Gót / đảo Cát Hải/ Hải Phòng.

Hướng dẫn từ sân bay đến bến Du Thuyền

Du Thuyền Vịnh Lan Hạ và những lựa chọn sáng suốt nhất.

Các bạn ở Sài Gòn xa quá nên việc tìm hiểu về du thuyền sẽ gặp nhiều khó khăn, tuy nhiên những thông tin sau sẽ giúp các bạn biết trước được mình sẽ mua cái gì, sử dụng như thế nào, hay được tận hưởng những gì từ nhà cung cấp. 

1. Nên chọn du thuyền đi nghỉ ngơi hay trải nghiệm?
Cuộc sống nơi phố phường luôn làm bạn căng thẳng, mệt mỏi, bạn cần được xả hơi nhưng xả hơi như thế nào cho đúng cách và chuyến đi của bạn có ý nghĩa nhất. Gợi ý những lựa chọn cho chuyến đi tuyệt vời nhất của bạn như sau:

Chơi Water Trampoline trên Vịnh Lan Hạ

Du Thuyền có nhiều hoạt động nhất:
Phải nói đến Du Thuyền Serenity cái tên mang lại cảm giác bình yên nhưng ẩn chứa trong đó là sự nhộn nhịp trong từng khoảnh khắc và sự tĩnh lặng bởi không gian, thời gian xuyên suốt hải trình 2 ngày 1 đêm. 

Bạn còn trẻ, bạn năng động, bạn có sức khỏe và chương trình tour kết hợp được hai yếu tố: Nghỉ ngơi và trải nghiệm theo yêu cầu khắt khe nhất của bạn thì Serenity Cruises là du thuyền đáp ứng được những tiêu chí trên. 
Với những hoạt động dày đặc sẽ lấp kín những khoảng thời gian thừa của bạn như: Chèo kayak, chơi water trampoline, cooking class, taichi, đạp xe, câu mực bạn thấy ham chưa?Top những du thuyền sang chảnh của Vịnh Lan Hạ.
Nói về vẻ đẹp và sự sang chảnh thì không có du thuyền nào nhất các bạn nhé, hãy đặt các du thuyền vào vị trí thứ 2 và rồi trải nghiệm, cảm nhận nó một cách từ từ, bạn sẽ thoải mái sống ảo, check in, tạo hashtags hay thông báo với bạn bè rằng tôi đã ở trên du thuyền 5 sao thật là ảo diệu.

Du thuyền Jade Sails

Stellar of the SeasDu thuyền Scarlet PearlJade Sails sẽ là những du thuyền có thiết kế sang trọng, hiện đại và đẹp nhất trên Vịnh Lan Hạ. Heritage CruisesIndochine, Y LangGinger sẽ là những du thuyền có thiết kế cổ điển hướng về Bắc Bộ thế kỷ 19, đẹp hài hòa, ấn tượng giúp bạn gợi nhớ và lưu giữ những giá trị mà cha ông ta đã gây dựng.

Era Cruises, Mon Che'ri, Amour, Genesis, O'gallery là những du thuyền có thiết kế hao hao giống nhau theo thiên hướng hiện đại tuy nhiên đầu tư vào nội thất và decor không thể bằng các du thuyền kể trên.

Review phòng nghỉ trên Du Thuyền Vịnh Lan Hạ.
Phần này là quan trọng nhất, trong chuyến đi Du Thuyền của bạn, bữa ăn luôn quan trọng, tuy nhiên phòng nghỉ cũng không kém phần bởi nó ảnh hưởng đên tâm lý của cả kỳ nghỉ ngắn hay dài ngày của bạn.

Review Du Thuyền Stellar of the Seas

Các du thuyền đóng mới được thiết kế hiện đại, phòng rộng có ban công riêng, có bồn tắm view ra vịnh đây là sự cải tiến đột biến của công nghệ và tầm nhìn cũng như nhu cầu của khách hàng. 

Du Thuyền Vịnh Lan Hạ đã dần chạm tới cảm xúc và sự ham muốn của khách hàng bởi sự tinh tế trong nội thất, sự thoáng đãng trong không gian rộng và tầm nhìn hướng biển thật mát mắt.

Du Thuyền Stellar Of The Seas

Du Thuyền Vịnh Lan Hạ nhìn chung đều có ban công riêng rộng khoảng 3-4 mét, đủ để một bộ bàn trà cho 2-3 khách ngồi ngắm cảnh thưởng thức cafe hay rượu vang còn gì tuyệt vời bằng?

Du thuyền nào có phòng rộng nhất? Chắc chắn là Du thuyền Era Cruises và Du thuyền Stella of the Seas rồi, với không gian rộng 90 - 96 mét vuông chiếm hầu như cả đuôi hoặc đầu tàu, 3 hướng view biển chưa kể có sân riêng trồng cây cảnh, ghế tắm nắng.

Bạn bước vào phòng với sàn nhà lát gỗ, chiếc giường trắng muốt, những cái gối xếp kề lên nhau, điện bật sáng, điều hòa dịu mát, mở cửa nhà tắm...waaaa...đẹp quá đi, nội thất nhà tắm xịn, trắng tinh, đây rồi bồn tắm nơi bạn sẽ ngâm mình tần hưởng, kéo tấm rèm lên ngoài kia là vịnh Lan Hạ trong xanh.

Du Thuyền Serenity Bồn tắm view biển

Mở cánh cửa thứ 2 ban bước ra ban công, một khung cảnh choáng ngợp trước mắt bạn bởi núi, biển, gió và những con sóng vỗ vào mạn thuyền. Không gì có thể lột tả được hết cái cảm giác hưng phấn ấy, trà, cafe, hai chai nước suối được phục vụ miễn phí, có mini bar, két an toàn, áo phao, bình cứu hỏa. Trong tủ quần áo có bộ đôi áo choàng tắm, dép, ô....

Du Thuyền 5 sao Một trải nghiệm gây ấn tượng mạn mẽ nhất cuộc đời bạn, hãy tận hưởng và cảm nhận ngay hôm nay.
 

Du Thuyền Scarlet Pearl
 • Giá tham khảo: 3,250,000/ 1 khách
 • Cơ sở vật chất: Nhà hàng, bar, spa, gym, sundeck.
 • Số lượng phòng: 22
 • Lịch trình: Cảng quốc tế Hạ Long, làng Việt Hải, hang sáng tối.
 • Hoạt động: Đạp xe, chèo kayak, sapa, taichi, cooking class.

Du Thuyền Stellar Of The Seas
 • Giá tham khảo: 5,200,000/ 1 khách
 • Cơ sở vật chất: Nhà hàng, bar, spa, gym, sundeck, bể bơi.
 • Số lượng phòng: 20
 • Lịch trình: Cảng Tuần Châu, Ao Ếch, hang sáng tối.
 • Hoạt động: Chèo kayak, sapa, taichi, cooking class, bể bơi

Du Thuyền Heritage
 • Giá tham khảo: 3,900,000/ 1 khách
 • Cơ sở vật chất: Nhà hàng, bar, spa, gym, sundeck, bể bơi.
 • Số lượng phòng: 20
 • Lịch trình: Cảng Tuần Châu, Ao Ếch, hang sáng tối.
 • Hoạt động: Chèo kayak, sapa, taichi, cooking class, bể bơi

Review bữa ăn trên du thuyền Vịnh Lan Hạ

Nói đến Hạ Long đồ ăn đạt đỉnh cao của ẩm thực chắc chắn cái tên President Cruises đứng vị trí số 1 bởi chất lượng đầu vào thực phẩm, sự tinh tế trong decor bữa ăn và thực khách được chạm vào, cảm nhận tinh hoa ẩm thực đã đời nhất.

Review đồ ăn trên du thuyền

Du thuyền ở Vịnh Lan Hạ thì sao? Mức trung bình phổ biến trên tất cả các con tàu bởi một lý do đầu bếp trung bình và chỉ chạy từ tàu này sang tàu khác chính vì vậy tổng quan không có gì đăc sắc. Với các bạn đi lần đầu đây sẽ là điều đặc biệt nhất trong đời mà bạn nhận được.
Dù bạn đã đi ăn nhà hàng 5 sao hay cao lương mỹ vị thì họ cũng chỉ là mâm cao cỗ đầy đồ ăn ngon thôi. Tuy nhiên trên các du thuyền lại khác hoàn toàn, đồ ăn ít hơn, chia làm nhiều món và decor cực kỳ bắt mắt và các bạn tây rất thích điều này, họ thường trầm trồ rất cảm phục bởi món ăn bắt mắt, giữ nguyên hương vị và cực kỳ tinh tế.

Review ẩm thực trên Du Thuyền 5 sao

Có 4 bữa ăn trên du thuyền trong hải trình 2 ngày 1 đêm và 7 bữa ăn trong hải trình 3 ngày 2 đêm, các bữa ăn sẽ thay đổi thực đơn sao cho phù hơp với mọi đối tượng khách âu, á, ấn độ hay hồi giáo. Bữa ăn trên Du Thuyền được được sắp xếp phù hợp với số calo bạn sẽ bỏ ra.

Review ăn tối trên Du Thuyền 4 sao

Bữa tối phục vụ theo phong cách Âu Châu trên Du Thuyền La Regina Legend

 1. Bữa trưa ngày 1 ăn buffet sẽ nhiều đồ ăn hơn, phong phú hơn đáp ứng cho buổi chiều chèo kayak và bơi
 2. Bữa tối ăn setmenu phù hợp với nhâm nhi ly rượu vang, thưởng thức hải sản tươi ngon như tôm, mực, tu hài, vẹm, ghẹ. Bữa tối sẽ kéo dài khoảng 2 tiếng để đảm bảo đồ ăn luôn nóng và tươi ngon nhất.
 3. Bữa sáng nhẹ thường ăn vào khoảng 6:30 mùa hè có trà, cafe, bánh ngọt, ngũ cốc, sữa, mỳ, xúc xích, trứng, phở, các loại salad.
 4. Bữa Brunch sẽ có từ 30 - 60 món tùy từng tàu, bữa brunch sẽ ăn vào khoảng 10h sáng trong lúc tàu di chuyển về cảng và đây cũng là bữa cuối cùng trong hải trình 2 ngày 1 đêm trên Vịnh Lan Hạ.
Với chương trình 3 ngày 2 đêm sẽ thú vị hơn là bạn được ăn trưa tại nhà hàng có view biển đẹp nhất đảo Cát Bà, thưởng thức các món ăn do đầu bếp tây nấu, chưa kể món ghẹ hấp bia cực kỳ hấp dẫn. Sau bữa trưa bạn thoải mái tắm biển và nằm dài trên ghế, vua chúa ngày xưa cũng chưa biết cách tận hưởng này.

Review chèo kayak Vịnh Lan Hạ. 
Du lịch đơn thuần chỉ có tắm biển, ăn hải sản tuy nhiên kỳ nghỉ của bạn trên du thuyền sẽ đặc biệt hơn bởi bạn ngủ đêm trên biển và chèo kayak dưới những dãy núi đá vôi cao vút xanh mướt đến tận chân mây.
Ở Vịnh Lan Hạ có mấy điểm chèo kayak đẹp nhất phải kể đến: Hồ Ba Hầm, Ao Ếch, hang Sáng Tối, khu vực Miếu Bà Men.....Một số điểm nhỏ lẻ khác nữa...

Chèo kayak trong Hồ Ba Hầm

Tuy nhiên điểm chèo kayak đẹp, ấn tượng nhất và ở xa đất liền nhất đó là khu vực Đảo Đầu Bê "Hồ Ba Hầm" Bạn sẽ mất khoảng 30 phút để chèo từ điểm thuyền thả neo đến cửa hầm, đây là một hầm rộng, tối và phía trong có 3 hồ nước thông với nhau, và ngày thủy triều cao bạn không thể chèo kayak vào vì nguy cơ mắc kẹt trong đó đến sáng hôm sau.

Hầu hết các tàu có kayak gửi tại một bè nào đó, đến giờ chèo kayak nhân viên sẽ lấy và hướng dẫn khách, kayak là loại xịn có giá khoảng 16 - 20 triệu /1 chiếc bao gồm mái chèo. Một số bè cũng kinh doanh kayak nhưng chất lượng kém hơn nhưng vẫn sử dụng tốt.

So sánh Kayak trên Vịnh Lan Hạ

Chuẩn bị gì khi đi chèo kayak?
Vào mùa hè bạn hãy ăn mặc thật đơn giản, quần bơi, áo phông mỏng, chuẩn bị mũ, dép, mặc áo phao. Nếu có mang theo điện thoại nên sử dụng túi chống nước, bạn cũng có thể gắn các thiết bị quay phim lên mũ hoặc ngực để ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất cho bộ môn thể chất này.

Chèo Kayak Vịnh Lan Hạ

Để chèo được kayak rất dễ và cũng rất khó nếu ta không hiểu được quy luật của dòng nước, mái chèo, quán tính, động năng của nó. Hầu như kayak được làm bằng chất liệu nhựa dẻo, có độ bền cao và nổi nên việc lật hay chìm hiếm khi xảy ra.
Trước khi chèo bạn có 5-10 phút nghe hướng dẫn sử dụng mái chèo và tư thế, mỗi kayak chở tối đa 2 người lớn và có thể kèm theo một trẻ em để đảm bảo an toàn.
Chèo kayak thường diễn ra vào buổi chiều lý do đơn giản là phù hợp với tắm biển vào khung giờ tiếp theo.

Kỹ thuật chèo thuyền kayak cơ bản cho người mới bắt đầu:
 
Mỗi kayak đều có một dây buộc, dây này dùng để neo kayak hoặc khi ta nhảy xuống nước có thể giữ dây này kayak sẽ không bị sóng đáng trôi. Bạn hãy ngồi vào trong kayak. lưng của bạn sát về phía sau ghế ngồi, chân để thoải mái vào các nấc cho phù hợp.
 
Không cần quá chính xác, hai tay bạn nắm vào kayak rộng bằng vai là được, miến sao bạn cảm thấy thoải mái và chèo. 
Hướng dẫn chèo kayak
 
Đổi hướng :
 
► Khi bạn chèo đều hai mái phải và trái, kayak sẽ tiến lên dần đều, cũng như vậy bạn chèo ngược lại kayak sẽ di chuyển giật lùi.
 Khi bạn muốn rẽ trái: Chèo mái phải
► Khi bạn muốn rẽ phải: Chèo mái trái
 Vào những ngày gió, bạn sẽ khá mệt chính vì vậy trước khi chèo kayak bạn nên mang theo một chai nước suối 330 hoặc 500 ml để uống.

Gửi bình luận
Tên bạn *
Email *
Bình luận của bạn *

Khởi hành