Kinh Nghiệm Du Lịch, Kinh nghiệm du lịch tự túc
( ĐĂNG KÝ TOUR GỌI ZALO / WHATSAPP) 0983.65.66.63
Honeymoon ở đảo thiên đường Maldives

Honeymoon ở đảo thiên đường Maldives

Bài viết chia sẻ kinh nghiệm chuyến đi Honeymoon của gia đình cụ Anhlq trên Otofun mình cập nhật ở đây để các bạn tiện theo dõi.

Trước chuyến đi đã có rất nhiều ý tưởng được lên cho kỳ nghỉ honeymoon của em, trong nước thì định đi Phú Quốc, nước ngoài thì nghĩ đến Koh Rong, Hongkong. Rồi cuối cùng thế nào lại quyết định đi Maldives, có lẽ vì máu quá lại nhìn thấy nhiều ảnh đẹp trên mạng trong khi nơi này lại không yêu cầu Visa.

 
Tham khảo một số thông tin trên mạng, xác định rằng tổng chi phí cho cả hai người ít nhất phải là 40tr. Tuy vậy thì cũng có rất nhiều lựa chọn về chi phí tuỳ thuộc vào việc đi như thế nào, ăn ở ra sao, ở các đảo thông thường ở Maldives hay ở Resort,… Sau khi đã khảo sát kỹ thì em quyết định là cắn răng ở Resort vì một phần do nghĩ rằng đi trăng mật chỉ có một lần trong đời, hai là chỉ ở Resort mới có những Water Villa trên biển đẹp bởi hầu hết những bãi biển đẹp với bờ cát trắng dài mịn, nước trong xanh ngắt thì họ quy hoạch để xây Resort hết rồi, và tất nhiên chi phí cũng sẽ cao hơn. Cuối cùng em cũng lên được kế hoạch đến đảo thiên đường với tổng chi phí chỉ tầm 40tr thôi.
 
Một vài tấm ảnh đăng trước:

 

Gửi bình luận
Tên bạn *
Email *
Bình luận của bạn *

Khởi hành