Bakhan Village Resort | Khu nghỉ dưỡng Ba Khan Mai Châu Hòa Bình
( ĐĂNG KÝ TOUR GỌI ZALO / WHATSAPP) 0983.65.66.63
Bakhan Village Resort Hòa Bình

Bakhan Village Resort Hòa Bình

Bakhan Village Resort khu nghỉ dưỡng cao cấp trên công viên đá tại làng Ba Khan, Mai Châu, Hòa Bình đưa vào khai thác tháng 3/2019 với vị thế đẹp, bể bơi vô cực sẽ là điểm đến vô cùng hấp dẫn cho du khách.

Bakhan Village Resort ở đâu?

Bakhan Village Resort ở bản Ba Khan, Mai Châu, Hòa Bình nơi có dòng Đà Giang ngày đêm đổ nước, những ngọn đồi, rừng cây và bể bơi vô cực.
Ba Khan nằm dưới chân đèo Thung Khe quanh năm mây mù, sương phủ. Xã Ba Khan được hợp thành từ 3 xóm: Khan Hạ, Khan Hò và Khan Thượng, nằm dọc ven theo sông Đà. Với khung cảnh non nước hữu tình, đồi núi nhấp nhô, trùng điệp, Ba Khan được ví như Hạ Long trên cạn.

Bakhan Village Resort

Bạn không cần phải đi tận Hà Giang để chiêm ngưỡng cao nguyên đá hay dòng Nho Quế mùa này xanh ngát. Ở đây chỉ cách Hà Nội khoảng 125km với 2,5 tiếng chạy xe bạn đã có mặt tại xã Ba Khan rồi.

Ba Khan Village Resort Hòa Bình

Từ thủ đô chạy xe theo Đại Lộ Thăng Long => Cao Tốc HN - Hòa Bình => Quốc Lộ 6 khoảng 40km đến đèo Thung Khe sẽ có biển chỉ dẫn đi Ba Khan, Mai Châu.Đường vào Ba Khan

Đường vào Ba Khan đã được đổ bê tông.

BỂ BƠI VÔ CỰC LỚN NHẤT TÂY BẮC

Bể bơi “vô cực” ( Infinity pool) là một kiểu xây dựng hồ bơi tạo cảm giác hình ảnh hồ nước kéo dài tới tận vô cực. Với kiểu bể bơi này bạn sẽ không bao giờ rời mắt được và chỉ muốn thả mình mãi trong làm nước trong xanh. Không cần đi đâu xa, ngay tại Hòa Bình bạn cũng có thể chiêm ngưỡng và tận hưởng bể bơi cực kỳ ấn tượng này trong khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp.

Phía sau lưng là những ngọn đồi, bản làng, phía trước mặt bạn là lòng hồ Sông Đà hùng vĩ quanh năm êm ả bao quanh Ba Khan Village Resort. Bể bơi  vô cực được xây dựng kỳ công trên nền đá vôi vững chắc view thẳng ra lòng hồ và xa xa là cả thảm rằng xanh ngút ngàn tầm mắt.

Bể bơi với tổng diện tích gần 500 mét vuông có độ sâu thoải dần đều từ 50cm đến 1,8 mét bạn sẽ giãn hết cơ để thử sức ở đây. 

Bể bơi Vô Cực
 

BAKHAN VILLAGE RESORT

Được thiết kể bởi kiến trúc sư người pháp với phong cách hiện đại, tinh tế, gần gũi thiên nhiên là điểm nổi bật của Bakhan Village Resort. Năm 2019 sẽ đưa vào hoạt động với công suất 20 phòng nghỉ, dự kiến 2021 đưa tiếp 30 phòng nghỉ vào hoạt động nâng tổng số lên 50.

Ba Khan Village Resort dự kiến khai trường và đúng ngày 30/4/2019, các bạn có thể liên hệ và đặt phòng ngay từ hôm nay. 

Gửi bình luận
Tên bạn *
Email *
Bình luận của bạn *