DỰ BÁO HOA ANH ĐÀO HÀN QUỐC NỞ 2019: HOA ANH ĐÀO NỞ KHI NÀO
( ĐĂNG KÝ TOUR GỌI ZALO / WHATSAPP) 0983.65.66.63
DỰ BÁO HOA ANH ĐÀO HÀN QUỐC NỞ 2019

DỰ BÁO HOA ANH ĐÀO HÀN QUỐC NỞ 2019

Hoa Anh Đào Hàn Quốc mỗi năm chỉ nở một lần duy nhất và thời gian không kéo dài là bao từ cuối tháng 3 cho đến giữa tháng 4, bạn nên nắm bắt và tận dụng cơ hội này để được đắm chìm trong cảm giác huyền diệu của Hoa Anh Đào Hàn Quốc.

HOA ANH ĐÀO HÀN QUỐC NỞ KHI NÀO?

Hoa Anh Đào Nở ở Hàn Quốc dựa vào năm 2018 tính toán gần chính xác cho mùa hoa Anh Đào nở năm 2019. Tuy nhiên phụ thuộc vào điều kiện thời tiết và khí hậu thay đổi chúng tôi sẽ cập nhật sớm nhất để bạn có kế hoạch Du lịch Hàn Quốc mùa hoa Anh Đào nở tuyệt vời nhất.

Hoa Anh Đào Hàn Quốc

Với kinh nghiêm du lịch Hàn Quốc tự túc ngắm hoa Anh Đào nở của tôi sẽ giải đáp thắc mắc cho câu hỏi Hoa Anh Đào nở vào tháng mấy? của các bạn. Cũng như một số câu hỏi khác về Lễ hội Hoa Anh Đào tổ chức ở đâu? Địa điểm ngắm hoa anh đào đẹp? Hoa Anh Đào màu gì?......

Hoa Anh Đào màu gì?
Hoa Anh Đào có 03 màu chính đó là trắng, hồng và đỏ. Thời gian tồn tại của một bông hoa kéo dài từ 7 - 15 ngày và tùy vào giống hoa, điều kiện thời tiết, môi trường dẫn đến thời gian tồn tại khác nhau.

Hoa Anh Đào màu gì?

Hoa Anh Đào nở vào tháng mấy?
Hoa Anh Đào Hàn Quốc nở vào cuối tháng 3 cho đến giữa tháng 4 hàng năm các bạn nhé.
  • Ở phía nam của Hàn Quốc như đảo Jeju, Busan nhiệt độ sẽ ấm hơn chính vì vậy hoa Anh Đào sẽ nở sớm hơn trong khoảng từ ngày: 20 tháng 3.
  • Ở phía bắc của Hàn Quốc như thủ đô Seoul lạnh hơn nên hoa Anh Đào nở muộn hơn trong khoảng từ ngày: 5 - 14 tháng 4. 

Video có sử dụng bài hát Reality làm nhạc nền.

LỄ HỘI HOA ANH ĐÀO HÀN QUỐC.

Lễ hội hoa Anh Đào Hàn Quốc được tổ chức hàng năm nhằm thu hút du khách từ mọi miền trên thế giới về đây thưởng lãm và trải nghiệm du lịch Hàn Quốc với nhiều điểm tham quan hấp dẫn và những điểm ngắm hoa Anh Đào đẹp nhất Hàn Quốc trong năm 2019.
Tôi sẽ bật mý cho các bạn lễ hội và một số địa điểm ngắm hoa anh đào đẹp nhất Hàn Quốc.

Giá tour Hoa Anh Đào Hàn Quốc

Yeouido Spring Flower Festival

Không còn nơi nào đẹp hơn để ngắm những bông hoa Anh Đào đầu tiên nở ở Seoul Hàn Quốc, tham quan lễ hội Hoa Anh Đào Yeouido nổi tiếng trên con phố hoa với 1,886 cây Anh Đào cổ thụ bạn hãy chuẩn bị cho đôi mắt của mình thưởng thức hết vẻ đẹp đầy quyến rũ và tinh tế của mùa lễ hội hoa Anh Đào Hàn Quốc năm 2019.

Hoa Anh Đào Yeouido

Seokchon Lake Cherry Blossom Festival "Lễ hội hoa Anh Đảo hồ Seokchon"Hoa Anh Đào nhỏ

Dưới bàn tay của con người, xung quanh hồ Seokchon cũng biến thành một khung cảnh mùa xuân tuyệt đẹp, từng gốc hoa Anh Đào phủ đầy hoa tạo nên một khung cảnh vô cùng lãng mạn trong mắt người dân.

Những địa điểm ngắm hoa Anh Đào khác:

Bên ngoài Đại học Kyung Hee, Seoul Forest, Seoul Grand Park và bên ngoài năm cung điện lớn ở Seoul (Cung điện Changdeokgung, Cung điện Deoksugung, Cung điện Unhyeongung, Cung điện Changgyeonggung và Cung điện Gyeongbokgung)

Đảo Jeju: 23 to 30 March

Đảo Cheju của Hàn Quốc nổi tiếng bởi một màu xanh đẹp tuyệt vời, hải sản vô cùng ngon, những bãi biển vàng phía trên kia là miệng núi lửa đã ngủ yên. Nhưng đến mùa Hoa Anh Đào cả đảo phủ trên mình một màu áo mới, một màu hồng tuyệt diệu trong cảm nhận của mỗi du khách ghé thăm vào dịp này. 
 
Và cũng vào cuối tháng ba mùa hoa cải vàng đảo Cheju cũng là điểm nhấn cho du khách tới tham quan, bạn đừng bỏ lỡ những cơ hội hiếm có này nhé.
 

Busan and Gyeongsangnam-do: 26 March to 2 April

Chụp ảnh trên cây cầu lãng mạn nhất trên lạch Yeojwacheon sẽ cho bạn nhưng gam màu đặc biệt nhất và gây nhiều sự ghen tỵ của đám bạn bè đang ngồi ở nhà lướt facebook. Cây Anh Đào là biểu bượng đầy ý nghĩa của Jinhae, hàng năm lễ hội Jinhae Gunhangje kỷ niệm những bông hoa anh đào đầu tiên bừng nở vào mùa xuân từ giữa tháng 3 đến đầu tháng 4.
 
Hoa Anh Đào ở Jinhae Hàn Quốc
 
Ngoài ra ở Hàn Quốc còn các điểm ngắm hoa Anh Đào đẹp bạn có thể tham khảo:
 
Gwangju: 29 March to 5 April
 
Daegu: 26 March to 2 April
 
Gyeongju: Early April
 
Jeolla Province: Late March to Early April 
 
Gangwon-do: Early April to Mid April
 
Incheon: 9 to 15 April

Gửi bình luận
Tên bạn *
Email *
Bình luận của bạn *