Du khách thoát chết sau khi nhảy từ tầng 11 của du thuyền Symphony of the Seas
( ĐĂNG KÝ TOUR GỌI ZALO / WHATSAPP) 0983.65.66.63
Du khách thoát chết sau khi nhảy từ tầng 11 của du thuyền Symphony of the Seas

Du khách thoát chết sau khi nhảy từ tầng 11 của du thuyền Symphony of the Seas

Sau cú nhảy liều mạng từ tầng 11 của du thuyền, Nick Naydev may mắn thoát khỏi lưỡi hái tử thần. Tuy nhiên, anh vẫn gặp phải một vài chấn thương trên cơ thể.
Du thuyền 5 sap

Du thuyền Symphony of the Seas

Đoạn video ghi lại cảnh Nick Naydev, 27 tuổi, nhảy từ tầng 11 du thuyền Symphony of the Seas (Bản giao hưởng đại dương) của hãng Royal Caribbean thu hút hơn 78.000 lượt xem trên Instagram.
 
Trong clip, hành động của Nick đã được nhóm bạn đi cùng ủng hộ. Nhiều người trong số này còn hò hét cổ vũ và lấy điện thoại quay lại.
 
Con số người xem vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt dù clip này đã được đăng tải từ tuần trước. Kết quả này chắc chắn sẽ khiến Nick Naydev cảm thấy hài lòng, dù cơ thể anh đã gặp phải vài chấn thương sau cú nhảy.
 
Trả lời một bình luận trên trang cá nhân, anh cho hay: "Chân tôi vẫn ổn, cổ và xương sống còn hơi đau. Tôi say khướt vào tối hôm trước và sáng hôm sau, khi tỉnh dậy, tôi đã quyết định làm một cú nhảy như thế".
 
Nick khoái chí nhìn vào camera trước khi nhảy.
Nick cũng chia sẻ thêm khi rơi xuống nước, lưng anh đau dữ dội. Ba ngày sau đó, anh không thể đi lại và hầu như cũng không ngủ được vì đau.
 
Đoạn video "gây bão" của chàng trai 27 tuổi gây nhiều ý kiến trái chiều. Rất đông người cho rằng đó là hành động thiếu suy nghĩ và chỉ may mắn mới cứu được anh ta.
 
Một tài khoản để lại bình luận: "Tôi là người hành nghề biểu diễn trên những chiếc du thuyền. Hành động của anh thật liều lĩnh. Aaron, một nghệ sĩ biểu diễn tôi quen, đã chết sau khi rơi từ độ cao kém anh tới 7 tầng. Hãy thấy may mắn là anh vẫn còn sống".
 
Bên cạnh đó, cũng có nhiều ý kiến cho rằng cú nhảy điên rồ ấy đơn thuần chỉ là một trò đùa. "Tuổi trẻ mà! Cú nhảy nguy hiểm thật đấy nhưng quan trọng là bạn không sao".
 
Tờ Fox 13 ước tính độ cao từ ban công tầng 11 nơi Nick thực hiện cú nhảy đến mặt nước biển khoảng hơn 30 m.
 
Sau khi được đưa lên và trở lại "Symphony of the Seas", Nick cùng nhóm bạn lập tức bị yêu cầu rời khỏi tàu, đồng thời không được hãng bồi thường bất cứ khoản phí nào để trở về nhà.
 
Royal Caribbean đã thông báo cho cảnh sát địa phương về hành vi của Nick. Dù vậy, anh chàng đã may mắn thoát tội vì cảnh sát cho rằng đây chỉ là một trò đùa thú vị.
 
"Đừng ai bắt chước hành động của tôi. Tôi không muốn phải chịu trách nhiệm với bất kỳ tổn thương nào cả", 9X tâm sự.
 
Thực tế, không khó hiểu vì sao hãng Royal Caribbean lại muốn xử mạnh Naydev và nhóm bạn của anh ta đến vậy. Trước đó vài ngày, một cậu bé 16 tuổi đã chết trên con tàu khác của hãng có tên 'Harmony of the Seas" (Sự hài hòa của biển cả) sau khi ngã từ lan can tầng 8.

Gửi bình luận
Tên bạn *
Email *
Bình luận của bạn *

Khởi hành