DU LỊCH CÁT BÀ CUỐI TUẦN
( Tư vấn thiết kế web du lịch chuẩn SEO "PHP & Wordpress" ) 0983.65.66.63
DU LỊCH CÁT BÀ CUỐI TUẦN

DU LỊCH CÁT BÀ CUỐI TUẦN

Du lịch Cát Bà cuối tuần một trải nghiệm thú vị mọi cung bậc cảm xúc suốt hành trình Tour Cát Bà 2 ngày hoặc Tour Cát Bà 3 ngày. Đến Cát Bà bạn không chỉ đơn thuần đi du lịch mà còn phải khám phá và cảm nhận những điều nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống của người dân nơi đây.
 
Trải nghiệm tắc đường:
Vào các ngày thứ 7 chiều đi từ Hà Nội xuống bến Gót của đảo Cát Hải luôn trong tình trạng tắc dài, có những hôm tắc đến 3,5km và thời gian di chuyển trong khoảng 2-3 tiếng mới thoát. Chiều về từ Cát Bà ra bến Cái Viềng để lên phà sang bến Gót tắc cũng không kém, khách đi bao nhiêu thì khách về bấy nhiêu.

Tắc phà bến Gót

Cánh lái xe rất bình tĩnh cũng như mọi du khách đang đồng hành cùng công ty tour và họ vẫn đếm thời gian mong sao cho trôi đi thật nhanh để xe của mình được lên phà và về khách sạn nghỉ ngơi.

Tắc phà Cái Viềng

Đường ra cảng Cái Viềng lúc hơn 7 giờ tối vẫn tắc dài dài nhiều tài xế than trên facebook không biết đêm nay có về đến nhà được không?

Lịch chạy phà bến Gót

Ban quảng lý bến phà Gót đã có công văn cũng như lịch chạy phà tăng chuyến để phục vụ bà con từ mọi miền về Cát Bà du lịch.

Trải nghiệm khách sạn luôn cháy phòng:
Với thói quen đi du lịch hứng lên là xách ba lô chính vì vậy việc đặt phòng sẽ gặp nhiều khó khăn khi tình trạng phòng ở tất cả khách sạn luôn kín. Bạn vào check booking.com agoda....đều đã hết phòng, bạn phải làm gì?

 
Trải nghiệm tiêu tiền thật nhanh:
Còn gì thú vị hơn khi cả năm làm việc tích cóp nhưng chỉ đi Cát Bà có 2 ngày thôi cái ví của bạn hao đi rất nhanh.

 
Trải nghiệm bãi biển luôn quá tải:
Mùa hè là dịp cao điểm của Du Lịch Cát Bà bắt đầu từ 15 tháng 4 cho đến hết tháng 8, vào tháng 9, 10 tuy thấp điểm nhưng lượng du khách đổ về Cát Ba vẫn còn đông lắm.

 
Tham khảo Du Lịch Cát Bà 2018 ở đây

Gửi bình luận
Tên bạn *
Email *
Bình luận của bạn *

Khởi hành