Famtrip Cát Bà - Hoi Lake Farm Stay
( ĐĂNG KÝ TOUR GỌI ZALO / WHATSAPP) 0983.65.66.63
Famtrip Cát Bà - Hoi Lake Farm Stay

Famtrip Cát Bà - Hoi Lake Farm Stay

Famtrip Cát Bà mùa thu 2018 với sự có măt của hơn 20 doanh nghiệp du lịch, lữ hành nội địa và quốc tế đến đảo Cát Bà trải nghiệm mô hình Farm Stay của Hới Lake Farm Stay cũng như mô hình của LePont Bungalow thật sự ý nghĩa và kết quả cực cao.
Chương trình Famtrip Cát Bà mùa thu 2018 được tài trợ bởi các doanh nghiệp du lịch, vận tải hàng đầu tại Cát Bà với hành trình 2 ngày 1 đêm như: Cát Bà Express và Sơn Tùng Transport với dịch vụ cao nhất, phục vụ đoàn chu đáo nhiệt tình với thái độ niềm nở ân cần với từng chi tiết dù nhỏ nhất.

Hoi Lake Farm Stay

HỚI LAKE FARM STAY NHỮNG THÔNG TIN CHUNG

Hới Lake Farm Stay nằm gọn trong Vườn Quốc Gia Cát Bà được bao bọc bởi hồ Hới. Hồ Hới là cái tên nghe khá lạ tuy nhiên nó có một nguồn gốc thực sự trong trẻo và mát lành.Hồ Hới được tạo nên bởi môt mạch nước lớn dưới chân núi đá và cho nước ngọt quanh năm, nước ở đây ngọt mát trong lành đem lại sự sống cho muôn loài sinh vật.

Hới Lake

Hồ Hới vào mùa mưa nước tràn trề tuyệt đẹp, còn vào mùa khô sự tuyệt đẹp giảm đi tuy nhiên không vì thế mà Hới Lake Farm Stay bớt đi vẻ đẹp bình yên vốn có của nó.Hới Lake Farm Stay được thiết kế theo mô hình bungalow nhỏ nhỏ xinh xinh nhìn ra mặt hồ, với ban công là nơi thư giãn cực kỳ tuyệt vời, phòng không lớn nhưng đủ cho từ hai đến ba du khách nghỉ ngơi thoải mái với cửa sổ lớn view hồ. 

Hoi Lake Farm Stay Rooms

Ở Hới Lake Farm Stay khu sinh hoạt cộng đồng, nhà hàng, máng trượt nước, cầu gỗ check in, điểm dựng sân khấu, lửa trại vô cùng tiện ích và hấp dẫn cho các công ty, nhóm, lớp tổ chức team building trong mùa hè.

ĂN GÌ Ở HỚI LAKE FARM STAY?

Đặc biệt ở Hới Lake Farm Stay các sản vật từ nông nghiệp bền vững như rau, trái cây đặc biệt gia cầm ngan, vịt cỏ, gà là những thực phẩm vô cùng có giá trị bởi nó được nuôi hoàn toàn tự nhiên ở một môi trường trong lành nhất.

Món gà nướng lu và gà hấp

Các món đặc sản ở đây như gà nướng lu thơm ngon tuyệt hảo, da giòn, thịt mềm và ngọt lịm trong từng vết cắn xé. 

Món gà hấp cũng  vô cùng hấp dẫn cùng món vịt quay, nướng chấm với muối ớt, tiêu chanh rừng thơm nức mũi đậm đà từ long người đến sự cảm nhận của đầu lưỡi.

Vịt

Bạn có thể đến Hới Lake Farm Stay vào bất kỳ mùa nào trong năm mỗi mùa ở đây có một vẻ đẹp riêng và từ đây bạn có thể đi tham quan bất kỳ đâu như cánh đồng hoa hướng dương, vườn quốc gia, đỉnh ngự lâm, động trung trang hay hang quân y.

HƯỚNG DÂN ĐẾN HỚI LAKE FARM STAY

Xe bus Hà Nội đi Cát Bà hàng ngày có 03 chuyến bạn có thể lựa chọn một chuyến bất kỳ sao cho phù hợp với khung giờ cũng như kế hoạch đi Du lịch Cát Bà bằng xe bus.

► Chuyến 7:30 sáng đến Cát Bà lúc 11:00

► Chuyến 10:30 sáng đến Cát bà lúc: 13:00

► Chuyến 14:00 chiều đến Cát Bà lúc: 17:30 

Xe bus Hà Nội đi Cát Bà

Nếu bạn đang ở Cát Bà bạn có thể lên xe bus Cát Bà  => Vườn Quốc Gia = Gia Luận với giá vé 30k/1 lượt. Xe chạy qua cổng Vườn Quốc Gia bạn xuống và bắt đầu hành trình tham quan cũng như trải nghiệm một đêm ở Hới Lake Farm Stay.

Xe bus Cát Bà đi Vườn Quốc Gia


NHỮNG HOẠT ĐỘNG Ở HỚI LAKE FARM STAY
  • Đốt lửa trại
  • Chơi team building
  • Karaoke
  • Trượt máng nước vào mùa hè
  • Trekking Vườn Quốc Gia, rừng Kim Giao
  • Check in thung lũng hoa hướng dương
  • Tham quan động Trung Trang
  • Tham quan hang Quân Y
  •  

Gửi bình luận
Tên bạn *
Email *
Bình luận của bạn *