Giao thông ở Đảo Cát Bà
( Tư vấn thiết kế web du lịch chuẩn SEO "PHP & Wordpress" ) 0983.65.66.63
Giao thông ở Đảo Cát Bà

Giao thông ở Đảo Cát Bà

Tháng 6/2018 thật sự du lịch Cát Bà đã vỡ trận một cách hoàn hảo bởi từ Hà Nội hay các tỉnh thành lân cận đều đổ về Đảo Cát Bà dẫn đến tình trạng giao thông ngày càng trầm trọng hơn.
Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và giảm ùn tắc ở bến phà Gót đi Cái Viềng và Cái Viêng đi Gót UBND huyên Cát Hải, Ban quản lý bến phà Gót đã có một quyết định táo bạo nâng tần suất chạy phà phục vụ du khách 24/24 đảm bảo 30 phút có một chuyến.

Cửa ngõ vào bến phà Gót cũng được sang sửa bước đầu giao thông khá thuận lợi, tuy nhiên vào những ngày tháng 6 thời gian cao điểm dịp cuối tuần vẫn xảy ra tắc cục bộ kéo dài 2-3 tiếng có những ngày tắc đến cổng công trường Vinfast.

Nhưng tình trạng tắc đường, tắc phà ngày càng nghiêm trọng hợ trong giai đoạn giữa tháng 6. UBND huyện Cát Hải đã đã khẩn trương ban hành lệnh cấm xe từ 29 chỗ trở lên qua phà Gót sang Cái Viềng bắt đầu từ ngày 22/6/2018.

Thực trạng ngày đầu thí điểm cấm xe 29 chỗ qua Phà Gót hoàn toàn thuận lợi và tốt đẹp, hành khách sang phà an toàn, đội thanh niên tình nguyện hỗ trợ rất nhiệt tình trong việc phân luồng và vận chuyển hành lý miễn phí. Các xe bus hai đầu giữa Cái Viềng và Cát Bà luôn hoạt động hết công suất và đầy ắp khách trên mỗi chuyến.

Theo ghi nhận ngày hôm nay 23/6/2018 khách đến Cát Bà rất đông nhưng tình trạng tắc phà hoàn toàn không còn nữa.

Những hình ảnh sau đây sẽ giúp các bạn dễ hình dung về giao thông ở Cát Bà.


Gửi bình luận
Tên bạn *
Email *
Bình luận của bạn *

Khởi hành