Hội chợ Du lịch VITM Việt Nam 2018
( ĐĂNG KÝ TOUR GỌI ZALO / WHATSAPP) 0983.65.66.63
Hội chợ Du lịch VITM Việt Nam 2018

Hội chợ Du lịch VITM Việt Nam 2018

Hội chợ du lịch Quốc tế Việt Nam (VITM Hà Nội) là sự  kiện du lịch quốc tế thường niên có quy mô hàng đầu trong khu vực. Với định hướng thúc đẩy cả 3 loại hình du lịch inbound, outbound và nội địa, VITM là cơ hội tuyệt vời để các doanh nghiệp trong và ngoài nước giới thiệu sản phẩm, xúc tiến điểm đến, quảng bá thương hiệu, kết nối và mở rộng cơ hội hợp tác, phát triển kinh doanh.
Qua 5 kỳ tổ chức, VITM đã góp phần quảng bá hình ảnh đất nước và con người Việt Nam tới bạn bè Quốc tế, nâng cao vị thế của du lịch Việt Nam trong khu vực. Bên cạnh đó VITM còn là sự kiện kích cầu du lịch quy mô nhất trong năm, mang đến những lợi ích thiết thực cho công chúng tham quan, cho các doanh nghiệp du lịch, đóng góp tích cực cho tăng trưởng du lịch nội địa.
 
Ngày nay du lịch trực tuyến là xu thế tất yếu và quan trọng trong kinh doanh du lịch. Với chủ đề “Du lịch trực tuyến,
 
Du lịch Việt Nam huớng tới công nghệ 4.0”, VITM 2018 sẽ tổ chức nhiều hoạt động như không gian triển lãm để khuyến khích và hỗ trợ các doanh nghiệp tiếp cận và nắm bắt những cơ hội phát triển kinh doanh trong kỷ nguyên kỹ thuật số.

Tham gia gian hàng Hội chợ năm nay có nhiều tên tuổi mới đến từ nhiều quốc gia như Philippines, Thái Lan, Buhtan.....Đặc biệt gian hàng của Vinpearl Resort cũng đã có mặt góp phần sinh động cho các sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp.

Vinpearl Resort Hạ LongCác sản phẩm của Flamingo cũng đang được chào bán rất mạnh đặc biệt Flamingo Cát Bà đang là điểm hót nhất miền bắc trong năm nay.

Với sự tham gia của nhiều gian hàng tổ chức tour nội địa, out bound với nhiều tour kích cầu giảm giá khủng như Vietran Tours, Vietravel, Fiditour, Hanoi Red Tour, Du lịch Việt.
Lương khách hàng đến tham quan hội chợ ngày càng đông, lượng chốt tour trong ngày thứ nhất, 2 đạt kỷ lục.
Gửi bình luận
Tên bạn *
Email *
Bình luận của bạn *

Khởi hành