DU LỊCH NƯỚC NGA MÙA THU THẬT ĐẸP | HÌNH ẢNH NƯỚC NGA MÙA THU
( ĐĂNG KÝ TOUR GỌI ZALO / WHATSAPP) 0983.65.66.63
MÙA THU HÀN QUỐC

MÙA THU HÀN QUỐC

Mùa thu Hàn Quốc là mùa đẹp nhất trong năm, giữa tháng 10 đến đầu tháng 11 là thời điểm tuyệt vời nhất để ngắm những cánh rừng phong lá đỏ, những cây ngân hạnh phủ kín một màu vàng rực. Đây là cơ hội để bạn đặt chân đến Hàn Quốc và thả hồn vào bao khung cảnh mùa thu.

MÙA THU HÀN QUỐC TỪ THÁNG MẤY?

Bắt đầu từ tháng 10 cả khung trời Hàn Quốc ngập tràn nắng, cái lạnh bắt đầu lan dần từ phía bắc xuống phía nam những rừng phong từ màu xanh dần sang đỏ, những cây ngân hạnh cổ thụ đang ngả màu.

Hòa mình vào cảnh sắc mùa thu Hàn Quốc cùng chương trình Tour Hàn Quốc mùa thu được tổ chức hàng năm phục vụ mọi du khách đến với đất nước có cảnh sắc lãng mạn tuyệt vời nhất Châu Á này.

Mùa thu Hàn Quốc lá vàng

Vào cuối tháng 10 đâu đâu cũng một màu vàng rực đặc biệt ở đảo Nami mời các bạn ghé thăm Hàn Quốc mùa thu năm nay cùng chúng tôi với Tour du lịch Hàn Quốc mùa thu đặc biệt.

Mời các bạn chiêm ngưỡng vẻ đẹp ngất ngây của mùa thu trải khắp đất nước Hàn Quốc.

HÌNH ẢNH MÙA THU HÀN QUỐC

mùa thu hàn quốc

Ảnh Facebook

Cô gái ngồi ngắm mùa thu

Đảo Nami hàng cây ngân hạnh đã vàng rực


Những cây phong cạnh đó cũng đỏ rực

Một ngôi chùa chân núi Dobongsan

Cây Ngân Hạnh cổ thụ

Đỉnh núi Dobongsan
Ngắm mùa thu từ đây còn gì đẹp bằng.

Cây Ngân Hạnh cổ thụ

Con đường trên núi được treo đèn lồng
Con đường trên núi được treo đèn lồng

Lá đỏ ở đảo Nami
Lá phong đỏ rực.
Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật mùa thu của Hàn Quốc trong các bản tin tiếp theo, các bạn hãy nán lại và cùng chúng tôi trải nghiệm.

MÙA THU Ở CÔNG VIÊN BẦU TRỜI

Một bãi rác khổng lồ xưa kia nay đã trở thành một công viên lý tưởng và là địa chỉ sống vô cùng cảo của các bạn trẻ Hàn Quốc cũng như du khách nước ngoài tới đây tham quan. Được thiết kế rất ấn tượng cho khu vực sân vận động, những hành lang đầy cây xanh, những khuôn viên đầy hoa.

Mùa thu là mùa của bao loài hoa ở đây nở rồi tàn đặc biệt các loại hoa cỏ, lau dưới ánh nắng chiều tạo nên một khung cảnh vô cùng trầm lặng khiến thời gian ở đây như ngừng trôi.

Một số bức hình ghi lại những khoảnh khắc theo tôi là đặc biệt nhất trong mùa thu này, nó mang lại nhiều cảm xúc, tôi cảm nhận mỗi góc cạnh, mỗi nhân vật đều biểu lộ được trạng thái của cảm xúc khiến người xem thật khó tả.

Haneul-Park-che-mat

Haneul-Park

Haneul-Park-bong lau
MỌI THÔNG TIN TƯ VẤN TOUR HÀN QUỐC VUI LÒNG GỌI VÀO SỐ DƯỚI ĐÂY

Tư vấn tour Hàn Quốc

Gửi bình luận
Tên bạn *
Email *
Bình luận của bạn *