Travel Fest 2019 - Xếp hàng cả tiếng mua vé máy bay
( ĐĂNG KÝ TOUR GỌI ZALO / WHATSAPP) 0983.65.66.63
Travel Fest 2019 Xếp hàng cả tiếng mua vé máy bay

Travel Fest 2019 Xếp hàng cả tiếng mua vé máy bay

Travel Fest 2019, 10h lễ hội mua sắm du lịch mới diễn ra nhưng từ sớm, nhiều khách đã xếp hàng để chờ mua vé máy bay giá rẻ vào sáng 15/3.
Sáng 15/3, lễ hội mua sắm du lịch Travel Fest 2019 được tổ chức tại Hà Nội với nhiều ưu đãi hấp dẫn đến từ các công ty du lịch, khách sạn, hãng máy bay với các tour du lịch giảm giá mạnh.

Travel Fest 2019

Từ sáng sớm, nhiều người đã tập trung tại lễ hội để xếp hàng mua giá vé rẻ trong thời tiết gió lạnh.

Dương Thục Quyên (Đống Đa, Hà Nội) cùng bạn đợi gần 2 tiếng để đến lượt mua vé máy bay. "Đây là lần đầu tiên mình tham gia một lễ hội mua sắm du lịch và không nghĩ phải đợi lâu như thế này. Mình sẽ mua vé máy bay trước rồi tham khảo khách sạn sau", Quyên cho biết.

Travel Fest 2019

Trong năm đầu tiên, Travel Fest 2019 sẽ tung ra cho khách hàng một triệu cơ hội du lịch với giá ưu đãi nhất năm như 50.000 vé máy bay chỉ từ 49.000 đồng, voucher phòng khách sạn ưu đãi từ 0 đồng...

Tại lễ hội, những tour đi khắp thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc... được giảm giá đến 15 triệu đồng. Đặc biệt, những nơi này đang diễn ra mùa hoa anh đào nên cũng là mối quan tâm của nhiều du khách Việt.

Travel Fest 2019 mẫu

Các công ty du lịch tung ra nhiều chương trình khuyến mại giá shock hấp dẫn khách hàng.

"Đây là giá của các tour đi trong 4 ngày 3 đêm đã giảm rất sâu so với ngày thường. Khách hàng được bao trọn vé máy bay, khách sạn, ăn uống và tặng thêm vé vào cửa các khu vui chơi trị giá 2 triệu đồng", đại diện một công ty du lịch cho biết.

Giá tour
Những buổi talkshow trong lễ hội sẽ được chia sẻ bởi các nhiếp ảnh gia, blogger về những trái nghiệm, những tip chụp ảnh, du lịch.

Trong những ngày diễn ra lễ hội, khách tham dự sẽ được thưởng thức ca nhạc, ảo thuật, workshop tư vấn trang điểm, trang phục khi đi du lịch... Đặc biệt, hoàng tử sơn ca Quang Vinh, Trung Quân Idol và band nhạc Da LAB sẽ tổ chức minishow ngay tại lễ hội du lịch lần này với nhiều tiết mục khuấy động không khí.

Gửi bình luận
Tên bạn *
Email *
Bình luận của bạn *

Khởi hành