VÉ XEM ĐUA XE F1 VIỆT NAM 2020
( ĐĂNG KÝ TOUR GỌI ZALO / WHATSAPP) 0983.65.66.63
Vé xem đua xe F1 Viêt Nam 2020

Vé xem đua xe F1 Viêt Nam 2020

VÉ XEM ĐUA XE F1 VIỆT NAM 2020, bán vé xem giải đua công thức 1 lần đầu tiên tổ chức tại Hà Nội, Việt Nam. F1 Vietnam Grand Prix 2020 có giá phổ thông 750,000đ/1 vé thấp nhất, cao nhất là 132,000,000đ/1 vé hạng kim cương tại vị trí xuất phát và về đích.
Sơ đồ đường đua F1 Việt Nam

Giải đua xe công thức 1 lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam sẽ diễn ra từ ngày 3-5 tháng 4/2020 với rất nhiều vé phổ thông và vé vip có mức giá thấp nhất là 700,000đ/1 vé/1 lần vào xem.

Có những loại vé nào?
Giải đua công thức 1: Formula 1 Vinfast Vietnam Grand Prix có 03 loại vé
  1. Vé doanh nghiệp.
  2. Vé khán đài.
  3. Vé phổ thông.
Giá vé ở khán đài tự do: Đà Nẵng và Cần Thơ có mức giá rẻ nhất từ 700,000đ/1 vé.
Giá vé ở các khán đài như: Sài Gòn và Nha Trang có mức thấp nhất từ 6,000,000đ/1 vé
Giá vé ở khán đài Vip như Hạ Long và Huế có mức giá thấp nhất từ: 9,000,000đ/1 vé.
Ngoài ra ở mỗi khán đài đều có các ghế VIP và siêu VIP với nhiều mức giá khác nhau. Đặc biệt tại khán đài Thăng Long có mức giá: 134,420,000đ/1 vé.

Và đến với giải đua F1 Việt Nam 2020 bạn sẽ được hưởng những quyền lợi gì?


1. Quyền lợi cụ thể của loại vé Phổ Thông là gì? Với loại vé Phổ Thông khán giả có trực tiếp theo dõi đường đua trực tiếp không hay chỉ xem qua màn hình?
 
Khách hàng sở hữu vé Phổ thông sẽ có cơ hội tham gia vào tất cả các khu vực lễ hội xung quanh đường đua, bao gồm vui chơi giải trí, tham quan triển lãm công nghệ. Loại vé Phổ Thông không phải là loại vé có ghế ngồi do vậy để xem được xe đua trực tiếp khán giả mua loại vé này cần phải đến sự kiện sớm để lấy được những chỗ có tầm nhìn tốt nhất. Ngoài ra, toàn cảnh đường đua cũng sẽ được thông tin đến khán giả thông qua các màn hình lớn bố trí ở nhiều khu vực trong đường đua.

2.  Quyền lợi cụ thể của loại vé Khán Đài là gì? Vì sao có đến 3 mức giá khác nhau cho loại vé này?
 
Vé khán đài là loại vé sở hữu vị trí có ghế ngồi trên khán đài, khách hàng sẽ có cơ hội trực tiếp theo dõi các tay đua tranh tài tại các vị trí đặc sắc trên đoạn đường đua dài hơn 5,5km.
Loại vé khán đài hiện nay có 3 hạng vé & mức giá khác nhau, khác biệt về vị trí khúc cua trên đường đua, tầm nhìn, cơ sở vật chất ghế ngồi, khả năng chọn và giữ chỗ trước và vị trí tiếp cận đến các khu vực lễ hội lân cận.

3. Quyền lợi cụ thể của loại vé Doanh Nghiệp là gì?
 
Vé doanh nghiệp là loại vé cao cấp nhất của sự kiện với 3 hạng vé tọa lạc ở những vị trí khác nhau, sở hữu khu vực riêng biệt, cơ sở vật chất cao cấp, vị trí tầm nhìn hoàn hảo. Khán giả có thể trải nghiệm cuộc đua đi kèm các dịch vụ giải trí đầy tiện nghi cùng các tinh hoa ẩm thực được chế biến bởi các đầu bếp nổi tiếng, tạo cơ hội cho khách hàng quảng bá thương hiệu, tiếp đãi các đối tác của mình.

4. Chính sách vé dành cho trẻ em?
 
Hiện tại theo quy định của BTC, trẻ em dưới 2 tuổi sẽ không được phép vào cổng sự kiện.
Ngoài ra, trẻ em có chiều cao dưới 1m sẽ được miễn phí vé vào cổng khi đi cùng người thân mua ít nhất 2 vé Khán đài tự do. Ko áp dụng với bất kỳ các hạng vé khác.

5. Tôi có thể tìm kiếm gói dịch vụ du lịch kết hợp ở đâu?
 
Hiện tại chúng tôi có những đối tác cung cấp dịch vụ du lịch đi kèm việc tham gia thưởng thức sự kiện F1 tại Việt Nam vào tháng 04/2020. Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về các đối tác của VGPC cung cấp dịch vụ du lịch đi kèm, khách hàng vui lòng truy cập vào đường link: https://www.f1vietnamgp.com/vi/partners

 6. Có quy định về độ tuổi khi đăng kí mua vé không?
 
Trường hợp khách hàng mua vé trực tiếp tại website của F1 Việt Nam (f1vietnamgp.com), khách hàng phải đủ 15 tuổi trở lên mới có thể hoàn tất việc thanh toán mua vé F1. Quy định này được căn cứ theo điều khoản và điều kiện khi mua vé và tham dự sự kiện đã được liệt kê tại: https://tickets.f1vietnamgp.com/vi/41621-formula-1-vietnam-grand-prix/cms/terms-and-conditions-6831/ Trường hợp khách hàng mua vé tại các kênh truyền thông cúa các đại lý phân phối chính thức của F1 Việt Nam, quy định về độ tuổi của khách hàng mua vé sẽ được áp dụng theo chính sách, điều khoản & điều kiện thanh toán của từng đại lý.

7. Có giới hạn số lượng vé bán ra cho 1 người hay không?
 
Hiện nay BTC không giới hạn số lượng vé bán ra cho 1 người, tuy nhiên, căn cứ theo tình hình thực tế, BTC sẽ có những quy định về số lượng vé bán ra ứng theo thực tế tại từng thời điểm.

8. Trường hợp bị mất vé cứng/e-ticket thì có hỗ trợ được KH không?
 
Theo quy định, trường hợp mất vé cứng/ e-ticket, khách hàng sẽ người sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm. Tuy nhiên, ở tùy từng trường hợp cụ thể BTC sẽ linh động hỗ trợ xử lý. Khách hàng vui lòng gọi điện đến hotline để thông báo về trường hợp làm mất vé để nhận được sự hỗ trợ kịp thời.

9. Giá bán của vé đã bao gồm dịch vụ ăn uống, các sự kiện bên lề hay chưa?
 
Riêng chỉ có loại vé doanh nghiệp đã bao gồm dịch vụ ăn uống; các loại vé khán đài và phổ thông không bao gồm dịch vụ ăn uống.
Tất cả các hạng vé ngoài việc theo dõi cuộc đua, đều được tham dự các sự kiện bên lề cụ thể: các hoạt động giải trí trong khu vực dành cho fans hâm mộ (fanzone), tham quan các khu vực triển lãm, trưng bày xe, các khu vực ăn uống...

10. Sẽ có những hình thức bán vé như thế nào?
 
"Vé sự kiện Vietnam Grand Prix sẽ được bán dưới 2 hình thức trực tuyến (online) & tại quầy (offline), cụ thể:
- Trực tuyến (online): Trên website chính thức của F1 Vietnam GP tại địa chỉ: https://www.f1vietnamgp.com/ và các trang bán vé chính thức của F1 Vietnam GP tại địa chỉ: https://www.f1vietnamgp.com/vi/partners
- Tại quầy (offline): Tại các cửa hàng trọng điểm của chuỗi cửa hàng tiện ích VinMart+ với gói vé 3 ngày dành cho hạng vé Phổ Thông và hạng vé Khán Đài Vạch Xuất Phát."
Gửi bình luận
Tên bạn *
Email *
Bình luận của bạn *

Khởi hành