Vì sao nên đi Du Học Đài Loan
( ĐĂNG KÝ TOUR GỌI ZALO / WHATSAPP) 0983.65.66.63
Vì sao nên đi Du Học Đài Loan

Vì sao nên đi Du Học Đài Loan

Có rất nhiều lý do để các bạn chọn Đài Loan là nơi đặt chân đến và học tập bởi Đài Loan là một có nền kinh tế phát triển, họ nói tiếng trung, tiếng anh, họ thân thiện và điều quan trọng nhất là luôn chào đón bạn bằng những tấm visa ưng ý.LÝ DO BẠN NÊN CHỌN DU HỌC ĐÀI LOAN

Đài Loan cùng với Singapore, Hàn Quốc và Hồng Kông được mệnh danh là bốn con hổ châu Á nhờ những kỳ tích phát triển kinh tế thần kỳ trong những thập kỷ gần đây. Thành công đó có sự đóng góp không nhỏ từ nguồn nhân lực được đào tạo bài bản, chất lượng. Chính vì lẽ đó sinh viên Việt Nam luôn mong muốn đến những quốc gia này để học tập tích lũy kinh nghiệm cho tương lai sau này.
 
Có nhiều lý do du học sinh nước ngoài chọn học tập tại Đài Loan, dưới đây là những lý do mà Bộ Giáo dục Đài Loan thống kê:
 
Lý do 1. Học bổng (20%)
Chính phủ Đài Loan luôn cung cấp các chương trình học bổng nhằm khuyến khích các sinh viên quốc tế theo học, chính vì thế mà hàng năm có rất nhiều sinh viên nước ngoài theo học tiếng Hoa và học theo chương trình đại học và thạc sĩ

Lý do 2.
Chất lượng và nguồn lực giáo dục (19%)

Lý do 3. Văn hóa đa dạng và phong phú (15%)

Lý do 4
. Cơ hội việc làm tốt hơn sau khi trở về nước (13%)

Lý do 5. Địa lý (8%)

Lý do 6
. Cơ hội học tập chuyên sâu ở Đài Loan (7%)

Lý do 7. Chất lượng đời sống tiêu chuẩn cao (7%)

Lý do 8. Học phí rẻ và hợp lý (6%)
 
Trên đây là 8 lý do chính được Bộ Giáo dục Đài Loan thống kê. Khi hỏi các du học sinh Việt Nam về lý do chọn du học Đài Loan, nhiều người trả lời chúng tôi rằng họ chọn Đài Loan bởi vì được phép làm thêm ở đây. Thật vậy, thu nhập từ làm thêm giúp sinh viên phần nào chi trả được chi phí ăn ở học tập và giảm bớt gánh nặng tài chính từ gia đình.

Gửi bình luận
Tên bạn *
Email *
Bình luận của bạn *

Khởi hành