DU LỊCH TRIỀU TIÊN | TOUR TRIỀU TIÊN TỪ HÀ NỘI
( ĐĂNG KÝ TOUR GỌI ZALO / WHATSAPP) 0983.65.66.63
Du lịch Triều Tiên

Du lịch Triều Tiên

Du Lịch Triều Tiên mở bán bắt đầu tháng 11/2018 nhằm kết nối văn hóa của miền đất đầy bí ấn với thế giới bên ngoài. Du Lịch Triều Tiên bạn sẽ có cơ hội tham quan những di tích lịch sử của quốc gia này: Khu phi quân sự DMZ, Tháp Juche, Quảng trường Kim Il Sung... Triều Tiên đất nước Bắc Á luôn chủ động khép kín với thế giới bên ngoài. Cuộc sống thường nhật của người dân Triều Tiên cũng kín đáo hơn bất kỳ người dân ở một nước nào khác trên thế giới. Hãy cùng du lịch và khám phá vẻ đẹp tĩnh lặng, bí ẩn ở Triều Tiên cùng chúng tôi.
 

Tour nổi bật

TOUR DU LỊCH TRIỀU TIÊN 9 NGÀY 8 ĐÊM

TOUR DU LỊCH TRIỀU TIÊN 9 NGÀY 8 ĐÊM  khởi hành từ Hà Nội áp dụng cho tour đoàn riêng tham quan đất nước Triều Tiên bí ẩn số một thế giới. Du lịch Triều Tiên đang là xu hướng mới nhất cho năm 2019 và 2020, tour du lịch Triều Tiên giá rẻ với thủ tục nhanh gọn chuyên nghiệp.
Thời lượng: 9 ngày / 8 đêm
Khởi hành: Theo yêu cầu
Phương tiện: China Airlines
Khách sạn:

62,800,000đ

Chi tiết

Tour Hải Phòng - Triều Tiên ( Giá Tốt)

Du lịch Triều Tiên đất nước bí ẩn số một thế giới, tuy nhiên năm nay Triều Tiên đã mở cửa chào đón những vị khách đầu tiên đến từ Việt Nam. Tour du lịch Triều Tiên từ Hải Phòng hiện tại chưa có đường bay thẳng mà vẫn phải qua một đơn vị lữ hành tại Trung Quốc kết nối với Triều Tiên.
Thời lượng: 5 ngày / 4 đêm
Khởi hành: Hàng tháng
Phương tiện: Máy bay
Khách sạn:

29,990,000đ

Chi tiết

Hà Nội - Bình Nhưỡng - Khai Thành - Kaesong

Thời lượng: 6 ngày / 5 đêm
Khởi hành: Hàng tháng
Phương tiện: Máy bay
Khách sạn:

2,890,000đ

Chi tiết

DU LỊCH TRIỀU TIÊN 5 NGÀY 4 ĐÊM

TRIỀU TIÊN BÍ ẨN! Tour du lịch Triều Tiên lần đầu mở bán đây là cơ hội cực kỳ tốt để bạn là những người Việt Nam đầu tiên đặt chân lên đất nước Triều Tiên chưa một lần được khai sáng bởi du lịch. Hãy đồng hành cùng chúng tôi trong chương trình Tour du lịch Triều Tiên 5 ngày 4 đêm bạn nhé.
Thời lượng: 5 ngày / 4 đêm
Khởi hành: 2019
Phương tiện: Máy bay
Khách sạn:

38,900,000đ

Chi tiết